Giới thiệu

Lời đầu tiên xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty!

Công ty Thiết bị Công Nghiệp HT chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì sửa chữa, thay thế các thiết bị  nâng hạ trọn bộ.Được hình thành và trưởng thành cùng với sự phát triển của ngành máy trục dùng để nâng chuyển-xếp dỡ hàng hóa … Với mục tiêu tạo ra sản phẩm an toàn – tiện lợi – kinh tế nhất.

  • Phần nhập khẩu bao gồm các thiết bị như: Palăng điện, motor điện, ray điện, ray P, các thiết bị điện chuyên dụng khác ….. Chúng tôi liên kết và hợp tác với nhiều hãng sản xuất thiết bị nâng từ các nước như: Đức, Nhật, Ý, Phần Lan, Bungari, Hàn Quốc, Trung Quốc…Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp và kinh tế nhất.
  • Phần sản xuất trong nước: Kết cấu thép, dầm chính, dầm biên, ray chạy doc- ngang, đường chạy dọc… Sản phẩm của Chúng tôi đươc sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005 và DIN,JIS. Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế –sản xuất các loại  Palăng từ 10tấn đến 100tấn dưới thương hiệu HT. Với đội ngũ kỹ sư  đã tham gia thiết kế và sản xuất các loại Palăng  chịu được nhiệt độ cao….Đã làm giảm chi phí 30-50% cho dự án cũng như cho nhập khẩu quốc gia.
  • Bảo trì, cải tạo nâng cấp, thay thế  các thiết bị nâng.Chúng tôi nhận bảo trì –nâng cấp cũng như cung cấp các thiết bị phụ kiện kèm theo.Với đội ngủ bảo trì linh hoạt, kịp thời và đã trải qua hàng trăm công trình khác nhau.

Quý khách hàng tham khảo các dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi:  

Để biết thêm thông tin về chúng tôi xin vui lòng liên hệ . DANH MỤC DỰ ÁN

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng an toàn cao, giao hàng đúng hẹn và giá thành hợp lý.Làm việc có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thiết bị HT  rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng!

nha-xuongnha-xuong-2